Trang thông tin cộng đồng Mẹ và Bé | Bibabibo.net

http://bibabibo.net


Sinh con trai theo phong thủy

Không ít các bé trai hoặc bé gái đã chào đời đúng ý muốn của cha mẹ do áp dụng phong thủy. Nếu vợ chồng bạn đang mong ngóng có một cu cậu thì hãy thử cách sinh con trai theo phong thủy.

Phong thủy không chỉ là một phần quan trọng trong cuộc sống mà còn hỗ trợ rất nhiều cặp đôi có con theo mong ước. Không ít các bé trai hoặc bé gái đã chào đời đúng như ý muốn của cha mẹ chúng do áp dụng những phương pháp phong thủy được lưu truyền từ ngàn xưa. Nếu vợ chồng bạn đang mong ngóng có một cu cậu thì hãy thử cách sinh con trai theo phong thủy.

sinh con trai theo phong thuy

1. Sinh con trai dựa vào cách tính tuổi vợ chồng

Muốn áp dụng sinh con trai bằng phương pháp này vợ chồng bạn cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó lấy tổng tuổi của vợ chồng (theo âm lịch) trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn mà thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ màthụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai. Với cách tính này bạn có thể xác định được thời điểm thích chợp cho việc sinh con trai.

Ví dụ: Tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

2. Sinh con trai dựa vào lịch vạn sự

Bảng tính tháng sinh con trai, con gái của lịch vạn sự được tương truyền là do các thái giám thời xưa nghiên cứu và ghi chép lại. Vợ chồng bạn muốn sinh con trai thì có thể căn cứ vào bảng tổng kết về “Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái” để chọn được tháng thụ thai thích hợp. Trong bảng tổng kết này, cột dọc thể hiện tuổi của người mẹ (theo âm lịch), dấu - biểu thị cho thụ thai con gái còn dấu + là thụ thai con trai.

sinh con trai theo phong thuy 1

Đây là những biện pháp giúp những đôi vợ chồng mong có con trai theo phong thủy được đúc kết từ ngàn xưa. Tuy nhiên để đạt tỷ lệ thành công cao nhất bạn vẫn nên các phương pháp khoa học. Hãy tạo cho mình một tinh thần thật thoải mái cũng như có chế độ dinh dưỡng hợp lý và có lợi cho việc thụ thai bé trai nhé! Muốn cập nhật thêm các kiến thức về sức khỏe sinh sản và cách chăm sóc cho con yêu bạn đừng quên theo dõi các bài viết của Bibabibo.net 

Chúc vợ chồng ban sớm có được thiên thần nhỏ đúng như mong ước.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây