Sự phát triển của bé

Có nên sinh con năm Bính Thân 2016 tốt, xấu thế nào?

Có nên sinh con năm Bính Thân 2016 tốt, xấu thế nào?

Thứ tư - 16/03/2016 05:19
Không ít ông bố, bà mẹ thắc mắc có nên sinh con năm Bính Thân 2106 tốt, xấu thế nào khi có dự định mang thai. Chắn hẳn để sẵn sàng cho hành trình làm mẹ, vợ chồng bạn đã phải chuẩn bị rất nhiều về tinh thần, thể chất,  trang bị kiến thức sinh sản và cả những thông tin cần thiết về tuổi của con Bính Thân - 2016.

Không ít ông bố, bà mẹ thắc mắc có nên sinh con năm Bính Thân 2106 tốt, xấu thế nào khi có dự định mang thai. Chắn hẳn để sẵn sàng cho hành trình làm mẹ, vợ chồng bạn đã phải chuẩn bị rất nhiều về tinh thần, thể chất,  trang bị kiến thức sinh sản và cả những thông tin cần thiết về tuổi của con Bính Thân - 2016.

Năm Bính Thân bắt đầu từ ngày 8-2-2016 đến hết ngày 27/1/2017 (dương lịch), những em bá chào đời trong năm này sẽ mạng mệnh Hỏa ( Sơn hạ hỏa - lửa dưới chân núi). Xét về 12 con giáp, khỉ ở vị trí thứ 9 với tính cách cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn. Do vậy, bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi em bé cầm tinh con khỉ là những đứa bé nghịch ngợm, thông minh và hiếu động.

sinh con nam binh than 2016

Khám phá tính cách của bé sinh năm Bính Thân

Điểm mạnh của những bé chào đời trong năm Bính Thân là tính cách hoạt bát, linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Nhờ vào điểm này nên trong một số trường hợp bé có thể giải quyết các vấn đề, khó khăn một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, những bé tuổi Khỉ thường thích thể thao và hay hoạt động chạy nhảy, vui chơi. Xét về khía cạnh quan hệ xã hội, trẻ sinh năm Bính Thân rất tự tin và hòa đồng nên được nhiều người yêu thích. Bé cũng rất thích sáng tạo, khám phá những điều mới mẻ và rất muốn thể hiện mình.

Cùng với những ưu điểm vừa kể, khỉ con vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhất định. Cụ thể, tính kiên nhẫn của bé không được tốt, muốn làm gì là phải đạt được ngay nhưng lại cả thèm chóng chán. Ngoài ra, một tính xấu nữa của những em bé cầm tinh con khỉ đó là hay ganh tỵ, nghi ngờ, khá ích kỷ và kiêu ngạo. Do vậy bố mẹ nên rèn luyện tính cách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Sức khỏe của bé sinh năm Bính Thân

Vốn yêu thích các hoạt động thể thao nên các bé sinh năm Bính Thân hầu như đều có sức khỏe tốt. Nếu gặp rắc rối về bệnh tật thì các bé thường hay mắc vào những căn bệnh liên quan đến hệ tuần hoàn. Nhằm hạn chế các vấn đề về sức khỏe bố mẹ có con tuổi khỉ nên nhắc nhở các bé cân bằng giữa hoạt động vui chơi và nghỉ ngơi. Đặc biệt, cần lưu ý sức khỏe khi di chuyển đi xa bằng các phương tiện giao thông.

Sự nghiệp và tình cảm của khỉ con

Do tính cách sáng tạo, ham học hỏi, tự tin và hòa đồng nên trong sự nghiệp có thể phát triển rất tốt. Bố mẹ có thể gợi ý một số nghề nghiệp sau này cho bé như  kế toán, ngân hàng, khoa học, kỹ thuật, giao dịch chứng khoán, kiểm soát viên không lưu, đạo diễn phim, thiết kế phụ kiện trang sức hoặc nghề liên quan đến kinh doanh, quảng cáo.

Về mặt tình cảm, tuổi khỉ có xu hướng đào hoa và dễ nhàm chán bởi các mối quan hệ. Tuy nhiê, khi gặp đúng đối tượng họ sẽ là một đối tác hoàn hảo, sẵn sàng cam kết mọi điều có thể. Tuổi Khỉ hợp với tuổi Trâu hoặc Mèo, nhưng khắc với tuổi Cọp và Heo.

sinh con nam binh than 2016 1

Những điều may mắn cho bé sinh năm 2016

- Con số may mắn: 4 và 9.
- Ngày may mắn: Ngày 14 và 28 của bất kỳ tháng nào.
- Màu may mắn: Trắng, xanh, vàng.
- Hoa may mắn: Hoa cúc, hoa bằng lăng.
- Hướng may mắn: Bắc, Tây và Đông Bắc.
- Tháng may mắn: Tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Bé sinh năm Bính Thân nên tránh những gì?

- Tránh màu đỏ và hồng.
- Tránh số 2 và 7.
- Tránh hướng Nam và Đông Nam.
- Tránh tháng 7 âm và tháng 11 âm.

Tháng sinh nào là tốt nhất cho bé tuổi khỉ

Bản mệnh của trẻ sinh năm Bính Thân 2016 là Sơn hạ hỏa nên thời điểm chào đời tốt nhất là mùa hạ và mùa xuân. Việc sinh em bé vào tháng 4,5 hoặc tháng 1, 2 (các tháng tính theo âm lịch) sẽ mang lại nhiều may mắn cho con sau này. Và nên tránh sinh con vào các tháng tứ quý: 3, 6, 9, 12 (tháng âm lịch) của năm Bính Thân 2016.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Nhận tin nhắn để tư vấn

Được quan tâm nhất
Tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây