Sự phát triển của bé

Các dấu hiệu sinh con trai hay con gái

Các dấu hiệu sinh con trai hay con gái

Thứ năm - 06/04/2017 11:41
Trong thời gian chờ đợi bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu của có thể để biết được giới tính thai nhi đó! Vậy các dấu hiệu sinh con trai hay con gái là gì?

Bắt đầu từ tuần thai thứ 20 bạn đã có thể dùng phương pháp siêu âm để biết được thiên thần nhỏ trong bụng mình là trai hay gái. Thế nhưng con số 20 tuần không phải là ngắn, đặc biệt là với những người phụ nữ lần đầu trải nghiệm cảm giác mang thai. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu của có thể để biết được giới tính thai nhi đó! Vậy các dấu hiệu sinh con trai hay con gái là gì? Hãy cùng Bibabibo.net giải đáp thắc mắc nhé!

dau hieu sinh con trai con gai 2

1. Biểu hiện thai nghén

Thai nghén là một dấu hiệu thể hiện được giới tính thai nhi khá chính xác. Nếu tình trạng nghén của bạn xuất hiện chậm nhưng chỉ nghén vào buổi sáng và kéo dài toàn bộ thời kì mang thai thì khả năng gia đình sắp chào đón một bé trai rất cao. Trong trường hợp bạn nghén vào từ những ngày đầu thai kỳ và nghén chủ yếu vào buổi chiều tối; đồng thời quá trình nghén ngắn thì bé yêu trong bụng bạn là một cô công chúa nhỏ đó.

2. Dựa vào dấu hiệu thèm ăn

Món ăn yêu thích khi mang thai được xem là một dấu hiệu để dự đoán giới tính của bé yêu. Nếu bạn hay chọn đồ chiên giòn, thịt và các loại trái cây có vị chua thì thai nhi sẽ là con trai. Ngược lại, nếu mang thai bé gái thì các bà mẹ sẽ thèm đồ ngọt như  socola, bánh, kẹo.

dau hieu sinh con trai con gai

Thèm chua là dấu hiệu mang thai con trai

3. Nhìn màu nước tiểu để đoán giới tính

Nếu cơ thể của bạn vẫn bình thường, được cung cấp đầy đủ nước thì nhìn màu nước tiểu là một trong những cách giúp cho các ông bố, bà mẹ biết được thai nhi là trai hay gái. Màu nước tiểu là vàng, sáng thì thiên thần nhỏ sẽ là con trai. Còn thai nhi sẽ là bé gái khi nước tiểu có màu đục, đậm màu hơn.

4. Dựa vào hình dáng bên ngoài của bà bầu

Cơ thể người mẹ khi mang thai có nhiều thay đổi mà chúng ta có thể dựa vào đó để dự đoán giới tính của em bé. Nếu vị trí bụng bầu thấp và nhô về phía trước, đó là con trai còn bụng bầu cao thì đó là con gái.

Ngoài ra, nếu khi mang thai tóc và da của mẹ bầu trở nên bóng mượt, min màng và hồng hào hơn thì đứa bé khi chào đời sẽ là con trai. Còn da dẻ bị sỉn màu, nổi mụn thì sẽ sinh con gái.

dau hieu sinh con trai con gai 1

Mang thai khiến da bạn sần sùi nổi mụn thì thai nhi có thể là con gái

5. Độ dài của đường Nigra hay còn gọi là đường đen

Khi mang thai trên bụng của mẹ bầu sẽ xuất hiện đường Nigra màu đen hoặc nâu. Tùy theo độ dài của đường Nigra mà ta có thể dự đoán sớm giới tính thai nhi. Nếu đường Nigra chạy từ vùng kín đến bụng thì bạn đang mang thai bé gái. Còn nếu đường Nigra chạy từ vùng kín đến hầu hết các lồng của xương sườn thì khả năng rất cao là bạn đang mang thai bé trai và sinh rất cao.

Nhận tin nhắn để tư vấn

Được quan tâm nhất
Tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây