Sự phát triển của bé

Tìm bí quyết sinh con theo ý muốn qua tiện ích SMS mỗi ngày

Bí quyết sinh con theo ý muốn

Thứ ba - 14/03/2017 16:36
Bạn đã biết được bí quyết sinh con theo ý muốn chưa? Phải làm sao để mang thai một công chúa hay hoàng tử đúng mơ ước của mình?

Bạn đã biết được bí quyết sinh con theo ý muốn chưa? Theo một khảo sát thì có hơn 80% những ông bố, bà mẹ thừa nhận thích chọn giới tính cho con. Vậy phải làm sao để mang thai một công chúa hay hoàng tử đúng mơ ước của mình?

Làm sao xác định giới tính thai nhi?

Giới tính thai nhi đã được hình thành ngay thời điểm thụ tinh. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ thì thai nhi sẽ là con trai, còn gặp tinh trùng có nhiễm sắc thể X sẽ là con gái.

bi quyet sinh con theo y muon

Mỗi lần giao hợp sẽ có rất nhiều tinh trùng được phóng ra nhưng chỉ có duy nhất một tinh trùng có cơ hội kết hợp với trứng để thụ tinh. Trong cuộc đua chinh phục đích đến là nàng trứng, các chàng tinh trùng Y sẽ khá nhanh nhạy nhưng chỉ giữ được sức vào thời điểm xuất phát nên chỉ sống được một thời gian ngắn. Còn những chàng tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tuy tốc độ không nhanh nhưng lại khá bền bỉ.

Cùng với đó, môi trường âm đạo cũng là một yếu tố tác động đến giới tính thai nhi. Các tinh trùng Y sẽ yêu thích môi trường kiềm và dễ chết nếu gặp môi trường axit hơn so với tinh trùng X. Do đó bạn có thể dựa vào đặc điểm này để tác động giúp thai nhi có giới tính như mong đợi.

Bí quyết sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

Khả năng sinh con trai sẽ cao hơn khi bạn quan hệ gần thời điểm trứng rụng bởi tinh trùng Y "bơi” khỏe và nhanh hơn. Nếu quan hệ xa ngày trứng rụng thì khả năng thụ thai thấp hơn và phần lớn sẽ cho ra đời những bé gái. Nhưng làm sao để xác định ngày rụng trứng?

Hiện nay có khá nhiều cách để xác định ngày trứng rụng. Nếu bạn đang mong có con thì có thể dự đoán ngày dễ thụ thai theo chu kỳ kinh nguyệt, biểu đồ thân nhiệt, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

bi quyet sinh con theo y muon 1

Sơ đồ tính ngày rụng trứng

Tác động vào môi trường âm đạo để sinh con theo ý muốn

Như trên đã nói, các tinh trùng Y sẽ ưa thích và khỏe hơn khi sống trong môi trường kiềm còn tinh trùng X lại yêu thích môi trường giàu axit. Trong dịch nhờn âm đạo của người phụ nữ có tính kiềm nên sẽ nuôi dưỡng tinh trùng Y sống lâu và khỏe hơn do đó khả năng có con trai khá cao. Nếu như khi giao hợp phụ nữ được kích thích nhiều thì sẽ tạo ra môi trường thích hợp cho việc thụ thai bé trai. Bên cạnh đó, mẹ còn có thể tạo ra môi trường âm đạo giàu kiềm bằng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc thụt rửa âm đạo bằng natricarbonate nếu muốn sinh con trai nhé.

Tuy nhiên trước khi chuẩn bị mang thai cả bé trai hay bé gái cả bố và mẹ cần xây dựng cho  mình một sức khỏe thật tốt, đặc biệt là sức khỏe sinh sản để có trứng và tinh trùng khỏe mạnh.

Bạn mong có con và bibabibo sẽ mách nước cho bạn qua SMS

Sử dụng gói dịch vụ mong có con của bibabibo

Nếu bạn đang mong muốn có con và muốn chia sẻ nhiều hơn về những bí quyết thụ thai, sinh con theo ý muốn… thì có thể đăng ký gói dịch vụ Mong có con của Bibabibo. Hằng ngày chúng tôi sẽ gửi SMS về số điện thoại đăng ký những thông tin, kinh nghiệm hữu ích giúp bạn sớm có "tin vui". Để sử dụng gói cước Mong có con của dịch vụ Bibabibo, bạn soạn:

Bí quyết cho các cặp vợ chồng mong ước có con thông qua kênh dịch vụ bibabibo.net

Gói cước Cách đăng ký qua tin nhắn Đăng ký

Giá cước

(VNĐ)

Khuyến mãi Thông tin
Ngày Soạn DK MCC1  gửi  9191 1.000/ngày Miễn phí ngày đầu Gởi tin nhắn SMS bí quyết để có con sớm nhất.
Tuần Soạn DK MCC7  gửi  9191 5.000/tuần Miễn phí tuần đầu
Tháng Soạn DK MCC  gửi  9191 15.000/tháng Miễn phí tháng đầu
* Hiện tại gói cước này chỉ hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone.

Gói dịch vụ Mong có con của Bibabibo - Nơi chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm hay để mang thai dễ dàng hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Nhận tin nhắn để tư vấn

Được quan tâm nhất
Tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây